Cáp thép tiêu chuẩn dùng cho cầu trục

Mặc dù các bạn thường xuyên sử dụng Cáp thép nhưng chưa chắc 100% các bạn biết cáp thép có nguồn gốc từ đâu, có đạt tiêu chuẩn hay không?

Cáp thép tiêu chuẩn dùng cho cầu trục

Cáp thép tiêu chuẩn dùng cho cầu trục được chế tạo từ những sợi thép các bon tốt. Các sợi thép được chế tạo  bằng công nghệ kéo nguội có đường kính từ 0,5 đến 2-3mm. Sợ thép này được bện thành cáp bằng các thiết bị chuyên dùng. Để chống rỉ, người ta tráng lớp kẽm lên sợi thép gọi là cáp thép mạ kẽm, tuy nhiên sợi thép sau khi tráng kẽm có độ bền giảm đi 10%.

Cáp thép tiêu chuẩn dùng cho cầu trục

Cáp thép tiêu chuẩn dùng cho cầu trục

Cáp thép tiêu chuẩn dùng cho cầu trục nhiều tiết diện và các loại sau:

Cáp thép hình 6 cạnh: Các sợi cáp cùng được kính được bện 1 lần với cùng bước xoắn, sợi này lọt vào khe sợi kia. Loại cáp này có nhược điểm cứng, khó uốn nên ít được sử dụng.

Cáp thép hình tròn: Các sợi cáp có cùng đường kính, bện cùng 1 chiều xoắn, giữa các lớp lại có bước xoắn khác nhau, giữa các sợi có khe hở lớn. Loại cáp này có ưu điểm mềm hơn loại 6 cạnh, dễ uốn nhưng lại bị dễ tự lỏng các sợi thép

Cáp thép hình cánh hoa: Các sợi được bện qua nhiều bước, đầu tiên dùng các sợi thép bện thành các tao cáp, sau đó các tao cáp được bện thành sợi cáp có tiết diện như hình cánh hoa quanh lõi sợi thép.​

Chính vì sự da dạng của cáp thép tiêu chuẩn dùng cho cầu trục nên trước khi mua quý khách nên tìm hiểu rõ để tránh trường hợp nhầm lẩn.

Cáp thép tiêu chuẩn dùng cho cầu trục

Quý khách hàng xem thêm: Cáp thép các loại cho cầu trục >>> Bấm tại đây <<<

LIÊN HỆ NGAY 0909 921 506 

để được tư vấn miễn phí, và lựa chọn được thiết bị cầu trục phù với nhu cầu của Quý khách

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHIỆP BÁCH PHƯƠNG

VPĐD: 160/60 Đường Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM.

VPGD: 87/5 Đường M1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình tân, TP. HCM.

Email: bachphuong.sale@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng Bách Phương chúc quý khách sức khoẻ và thành công!

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha