Motor dầm biên cầu trục 2.2kw

Motor dầm biên cầu trục 2.2kw có chức năng giảm tốc được thiết kế đặc thù cho ngành cầu trục, được lắp đặt chạy 2 bên đầu dầm biên của cầu trục nên được gọi là motor dầm biên cầu trục.

Motor dầm biên cầu trục 2.2kw

Motor dầm biên cầu trục 2.2kw chịu được trọng tải lớn, chịu được độ rung, sốc, chịu được bụi và có độ bền cơ học cao phù hợp với môi trường hoạt động của các nhà máy công nghiệp nặng.

Tùy thuộc vào tải trọng của của cầu trục mà Quý khách lựa chọn motor dầm biên cầu trục 2.2kw, hoặc motor dầm biên cầu trục 1.5kw… để có công suất phù hợp.

Motor dầm biên cầu trục 2.2kw

Ngoài ra công ty Bách phương còn cung cấp và lắp đặt các thiết bị như: motor mới, motor cũ, biến tần cầu trục , bánh xe dầm biên, bộ dầm biên cầu trục, chổi lấy điện cầu trục, căng ray điện an toàn cầu trục, kẹp ray điện cầu trục, hộp nối ray điện cầu trục, ray C, kẹp ray C, kẹp cuối ray C, nối ray C, con trượt dẫn hướng ray, con trượt ray C, cáp dẹt động lực, cáp dẹt điều khiển, cáp điều khiển có lõi thép, palang mới, palang cũ, , nút bấm điều khiển có dây, điều khiển từ xa cầu trục các loại…

 

 

Motor dầm biên cầu trục 2.2kw

Quý khách hàng tham khảo thêm Motor dầm biên 0.75kw >>> Bấm tại đây <<<

LIÊN HỆ NGAY 0909 921 506 

để được tư vấn miễn phí, và lựa chọn được thiết bị cầu trục phù với nhu cầu của Quý khách

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHIỆP BÁCH PHƯƠNG

VPĐD: 160/60 Đường Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM.

VPGD: 87/5 Đường M1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình tân, TP. HCM.

Email: bachphuong.sale@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng Bách Phương chúc quý khách sức khoẻ và thành công!

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha