Cổng trục dầm đôi 5 tấn

Cổng trục dầm đôi 5 tấn là thiết bị nâng dùng để cẩu hàng hoá có trọng tải lớn trong các nhà xưởng và kho bãi, chi phí đầu tư hợp lý, lắp đặt trên toàn quốc.

Cổng trục dầm đôi 5 tấn

Cầu trục dầm đôi 5 tấn được Công Ty TNHH Thiết Bị Nâng Tây Tiến sản xuất có kết cấu nhỏ gọn, thuận tiện cho việc bốc xếp hàng hoá bên trong và bên ngoài nhà xưởng, không phụ thuộc nhiều vào kết cấu chịu lực của nhà xương, có độ an toàn cao.

Cổng trục dầm đôi 5 tấn được Công ty thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn TCVN 4244 - 2005 và tiêu chuẩn Nhật JIS B8801 và tiêu chuẩn khác theo khách hàng yêu cầu. 

cổng trục dầm đôi 5 tấn

Cổng trục dầm đôi 5 tấn

Cổng trục dầm đôi loại 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 7,5 tấn,10 tấn, 15 tấn với khẩu độ đa dạng từ 5 mét cho đến 30 mét được thiết kế với độ võng 1/1000xlk, dầm cổng trục dầm đôi được sử dụng thép tấm CT3, dùng máy hàn bán tự động để liên kết tấm nắp, tấm hông và tấm đáy. Toàn bộ kết cấu được sơn phủ 3 lớp, một lớp chống rỉ và hai lớp sơn màu trang trí.

Cổng trục dầm đôi 5 tấn có loại 1 cấp độ và 2 cấp độ đáp ứng cho mọi nghành nghề trong khâu nâng hạ và di chuyển hàng hoá.

LIÊN HỆ NGAY 0909 921 506 

để được tư vấn miễn phí, và lựa chọn được thiết bị cầu trục phù với nhu cầu của Quý khách

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHIỆP BÁCH PHƯƠNG

VPĐD: 160/60 Đường Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM.

VPGD: 87/5 Đường M1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình tân, TP. HCM.

Email: bachphuong.sale@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng Bách Phương chúc quý khách sức khoẻ và thành công!

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha